Cùng Moozi đồng hành với dự án nuôi em

 Đôi nét về dự án “Nuôi em”

– “Nuôi em’’ được thực hiện từ tháng 6 năm 2015 với mục đích giúp đỡ các trẻ em vùng núi, biên giới hải đảo được ăn những bữa cơm trưa đầy đủ dinh dưỡng và tránh tình trạng bỏ học.

– Với tất cả tình yêu thương cùng sự nỗ lực không ngừng nghỉ, hàng ngàn các bữa ăn được gửi tới các em, tỉ lệ bỏ học cũng giảm đáng kể. Hiện nay, ‘’Nuôi em’’ đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và đang đặt ra mục tiêu 100,000 bé được nhận nuôi trên cả nước.

Thông tin chi tiết xin truy cập: https://web.nuoiem.com/

Chương trình “ Cùng Moozi đồng hành với dự án Nuôi Em”:

“Năng lượng của viên đá này có tốt không? “

“ Không biết mình đeo chiếc vòng này có năng lượng tốt cho mình không? “

Đó là 2 trong những câu hỏi mà Moozi thường xuyên được nhận từ những khách hàng của mình, đối với Moozi thì có lẽ “ Năng lượng tốt, năng lượng tích cực được đem đến từ những việc làm ý nghĩa”. Chính vì điều đó, Moozi luôn cố gắng ngoài đem đến những vật phẩm, sản phẩm chất lượng nhất đến với quý khách hàng thì còn chung tay với những người đồng hành, với quý khách hàng để thực hiện những việc làm ý nghĩa, chương trình “Cùng Moozi đồng hành với dự án Nuôi Em” là một việc làm như vậy.

Hình thức và thời gian thực hiện:

Gây quỹ cùng Moozi: Mỗi sản phẩm của Moozi đến tay khách hàng, Moozi sẽ trích ra 20.000đ để gây quỹ ủng hộ cho dự án Nuôi Em ( Nuôi em, Sức mạnh 2000 xây trường xây cầu…..)

Trực tiếp đóng góp cho dự án Nuôi Em: Quý khách hàng của Moozi có thể trực tiếp ủng hộ cho dự án nuôi em qua đường link của dự án. Thực hiện góp lẻ cho khách hàng trên 3 website góp lẻ bao gồm:

Thời gian diễn ra chương trình: 1/12/2023 đến ngày 1/12/24

Moozi xin cam kết sẽ công khai số tiền đã trích trong chương trình để ủng hộ cho dự án Nuôi Em và sẽ là cầu nối hỗ trợ những quý khách hàng có mong muốn trực tiếp ủng hộ cho dự án Nuôi em. Hi vọng chương trình “ Cùng Moozi đồng hành với dự án Nuôi Em” sẽ nhận được sự tin tưởng và ủng hộ của tất cả mọi người.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ ĐỘI TÌNH NGUYỆN NIỀM TIN​

Contact Me on Zalo
0921 424 188